An Khang Villa – KĐT Dương Nội – Biệt Thự Hướng Hồ

Biệt thự trong khu đô thị Dương Nội (Hà Nội) có thiết kế sang trọng, tầm nhìn thoáng rộng, không gian xanh trong lành, hướng đến khách hàng doanh nhân. Biệt thự an khang villa dương nội

Sở hữu biệt thự được xem là một trong những yếu tố thể hiện vị thế cho giới doanh nhân thành đạt, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nơi an cư sang trọng của giới thượng lưu, nhiều chủ đầu tư đã tham gia phân khúc cao cấp này bằng những dự án có thiết kế, tiện ích, quy hoạch cảnh quan… khác nhau.

Trong đó dự án biệt thự An Khang Villa do tập đoàn Nam Cường triển khai nổi bật nhờ thiết kế sang trọng, thể hiện đẳng cấp, tiện ích hiện đại kết hợp phong cách sống gần gũi thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe.

An Khang Villa - biệt thự hướng hồ dành cho doanh nhân thành đạt - TA làm giúp chị nha
Biệt thự An Khang Villa

Dự án biệt thự An Khang Villa

tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội, phía Tây Hà Nội. Khu vực này được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố Hà Nội nhờ cảnh quan tự nhiên rộng lớn, hệ thống tiện ích đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên.

Điểm nhấn của khu đô thị Dương Nội là công viên thiên văn học ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á với diện tích 12ha, diện tích mặt nước 6ha. Đây sẽ là không gian trải nghiệm lý tưởng cho cộng đồng cư dân, mang đến giá trị thực tiễn cao về giáo dục và giải trí.

Riêng An Khang Villa được đánh giá là phân khu đẹp nhất trong khu đô thị Dương Nội bởi dãy biệt thự vuông vắn, có tầm nhìn khoáng đạt. Các căn biệt thự sở hữu 2-3 mặt tiền thoáng rộng cùng hạ tầng giao thông nội khu đã hoàn thiện.

Đây cũng là phân khu có vị trí gần nhất với mặt đường Tố Hữu, đồng thời có khoảng lùi hợp lý để tránh khói bụi và tiếng ồn từ tuyến phố chính.

Biệt thự có các tuyến đường trước, sau quy hoạch hiện đại, rợp bóng cây xanh, mang lại tầm nhìn khoáng đạt cho gia chủ.

Biệt thự có các tuyến đường trước, sau quy hoạch hiện đại, rợp bóng cây xanh, mang lại tầm nhìn khoáng đạt cho gia chủ.

Dự án có quy mô 395 căn biệt thự diện tích đa dạng từ 158m2 đến 352m2, hai mặt tiền với tuyến đường trước rộng 11,5m, tuyến đường sau rộng 7m, vừa đảm bảo thuận tiện khi tham gia giao thông vừa đảm bảo riêng tư cho gia chủ.

Hiện quỹ căn còn lại của An Khang Villa không còn nhiều. Các tuyến phố được hoàn thiện và cư dân đã dọn về ở, hình thành cộng đồng văn minh đẳng cấp.

Dự án biệt thự An Khang Villa tại Khu đô thị Dương Nội

– ‘Lá phổi xanh’ tại khu vực phía Tây Hà Nội do Tập đoàn Nam Cường làm Chủ đầu tư. Biệt thự An Khang Villa đã chiếm được niềm tin của khách hàng bởi không gian sống hòa hợp với thiên nhiên và hệ thống tiện ích đồng bộ.

Khu đô thị Dương Nội được chủ đầu tư Nam Cường định hướng phát triển thành khu đô thị cân bằng năng lượng Zero – Energy đầu tiên tại Việt Nam. Nhắc đến KĐT Dương Nội cũng không thể không nhắc đến tiện ích độc đáo – công viên thiên văn học.

Đây là công viên thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á được quy hoạch rộng tới 12ha với diện tích mặt nước 6ha. Đây sẽ là không gian trải nghiệm lý tưởng cho cộng đồng cư dân bởi nó mang đến giá trị thực tiễn cao về giáo dục cũng như giải trí.

Với An Khang Villa, khu biệt thự này được đánh giá là phân khu đẹp nhất trong Khu đô thị Dương Nội bởi dãy biệt thự vuông vắn, có tầm nhìn khoáng đạt.

Các căn biệt thự sở hữu 2-3 mặt tiền thoáng rộng cùng hạ tầng giao thông nội khu đã hoàn thiện. Đây cũng là phân khu có vị trí gần nhất với mặt đường Tố Hữu nhưng lại có “khoảng lùi” rất hợp lý để tránh được hoàn toàn khói bụi và tiếng ồn từ tuyến phố chính.

biệt thự dương nội, biệt thự nam cường

An Khang Villa có quy mô 395 căn biệt thự

diện tích đa dạng từ 158m2 đến 352m2, hai mặt tiền với tuyến đường trước rộng 11,5m và tuyến đường sau rộng 7m xây dựng theo hướng hiện đại, vừa đảm bảo thuận tiện khi tham gia giao thông vừa đảm bảo được sự riêng tư cho gia chủ.

Hiện quỹ căn còn lại của An Khang Villa không còn nhiều. Các tuyến phố được hoàn thiện và cư dân đã chọn về ở hình thành cộng đồng văn minh đẳng cấp.

Có thể khẳng định, sở hữu một căn biệt thự An Khang Villa ngay tại khu đất “vàng” của Hà Nội cùng nhiều ưu thế vượt trội nói trên chính là một trong những cách tôn vinh vị thế của những người thành đạt, dẫn đầu xu hướng.

Nằm trong chương trình ưu đãi của Tập đoàn Nam Cường, khách hàng mua căn hộ tại An Khang Villa tại thời điểm này sẽ có nhiều chính sách ưu đãi như:

  • Tặng tiền mặt lên đến 1 tỷ đồng ngay tại thời điểm ký hợp đồng đối với khách hàng khi mua một trong 11 căn biệt thự đặc biệt trong bảng hàng.
  • nếu khách hàng thanh toán sớm sẽ nhận ngay chiết khấu 8% cho số ngày và số tiền thanh toán trước hạn (trừ trực tiếp vào thời điểm mua bán).
Kđt dương nội nam cường

Trong chương trình ưu đãi của Tập đoàn Nam Cường

Nhận ngay tiền mặt lên đến một tỷ đồng tại thời điểm ký hợp đồng. Trường hợp khách hàng thanh toán sớm sẽ nhận ngay chiết khấu 8% cho số ngày và số tiền thanh toán trước hạn, trừ trực tiếp vào thời điểm mua bán.

Đại diện chủ đầu tư nhận định việc sở hữu biệt thự An Khang Villa với vị trí tốt cùng nhiều ưu thế vượt trội là một trong những cách tôn vinh vị thế của những người thành đạt, dẫn đầu xu hướng.

Biệt thự An Khang Villa thiết kế sang trọng, nằm trong khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích, hướng đến khách hàng cao cấp.

Đại diện tập đoàn Nam Cường – chủ đầu tư khu biệt thự An Khang Villa (thuộc khu đô thị Dương Nội, Hà Nội) cho biết dự án hướng đối tượng khách hàng thuộc giới thượng lưu, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí lựa chọn nơi an cư khắt khe của người mua.

biệt thự An Khang Villa

Dự án gồm 400 căn biệt thự đơn lập, song lập với diện tích linh hoạt 158-352m2, thiết kế sang trọng, hiện đại, phối hợp các yếu tố công năng và phong thủy, mang lại nơi ở thu hút nguồn tài lộc, vượng khí dồi dào cho gia chủ.