Công viên Thiên Văn học

Khu đô thị Biệt thự Dương Nội sắp hoàn thành công viên Thiên văn học

Chủ đầu tư – Tập đoàn Nam Cường đẩy nhanh tiến độ các hạng mục, dự kiến sẽ khai trương công viên vào tháng 1/2020.

Khởi công từ quý 2/2017, Công viên Thiên văn học tại Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) do Tập đoàn Nam Cường đầu tư có tổng diện tích 12ha với tâm là hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 6ha.

“Phát triển theo chủ đề thiên văn học, công viên là nơi ươm mầm khoa học, khơi dậy niềm yêu thích, khám phá, nghiên cứu của con người, đặc biệt là thế hệ trẻ”, đại điện Tập đoàn Nam Cường chia sẻ.

Khu vực vật thể lạ (UFO Zone) là sân chơi dành cho trẻ em có cấu trúc địa hình mô phỏng lưới không gian với các chỗ lồi, lõm giống như kiến tạo địa chất trên bề mặt các hành tinh như Mặt trăng, Sao hoả. Các trò chơi dựa trên những vật thể lạ về vũ trụ và thiên văn, được thiết kế và bố trí để tạo nên các hoạt động vui chơi kì thú và bổ ích cho trẻ.

Biệt thự tại đây gồm phân khu biệt thự an vượng

Tại quảng trường ngoài hành tinh (Alien Square) mô phỏng quỹ đạo quay của các hành tinh trong hệ mặt trời. Trung tâm quảng trường bố trí biểu tượng UFO dạng đĩa bay và hệ thống tượng điêu khắc người ngoài hành tinh. Những bức tượng điêu khác ngộ nghĩnh về người ngoài hành tinh là một điểm thu hút lớn đối với mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Điểm cuối của cuộc hành trình là bể hố đen. Hạng mục nằm trên mặt hồ tạo thành một miệng hố tròn, bao quanh là sàn nổi và đồng thời là bến thuyền. Đây là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi với nước trong công viên. Kết hợp với các sân chơi, nhà tập thể thao, máy tập thể dục, thiết bị ngoài trời và khu vực phụ trợ lân cận, bể hố đen sẽ là không gian cho cư dân tăng cường sức khỏe và hoạt động thể chất.