Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall Giáp Bát

Aeon Mall tại Quận Hoàng Mai 2021

Sẽ là dự án đại siêu thị tiếp theo mà tập đoàn Aeon dự định đầu tư ở Hà Nội sau sự thành công của 2 dự án Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông. Dự án có tổng mức đầu tư vào khoảng 280 triệu USD với quy mô diện tích lên đến 6,1ha.

Theo đó, UBND TP. Hà Nội cho biết đã nhận được đề xuất xây dựng dự án này của các nhà đầu tư gồm:

 • Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam,
 • Công ty Cổ phần Xuân Nam Việt,
 • Công ty TNHH cơ khí chế tạo và dịch vụ tổng hợp 27/7

Dự án Aeon Mall Hoàng Mai sở hữu vị trí đắc địa 

Dự án trung tâm thương mại Aeon Mall quận Hoàng Mai sẽ được ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra xem xét và có thể phê duyệt sau khi phương án điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng chung thủ đô được thông qua.

Dự án Aeon Mall tại Hoàng Mai sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay sau bến xe Giáp Bát – khu vực tập trung sự phát triển của dân cư.

Chính vì thế, dự án nắm giữ vị trí vàng tại trung tâm quận Hoàng Mai – một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Không chỉ thừa hưởng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ tại nơi đây, Aeon Mall Giáp Bát còn là đòn bẩy thúc đẩy của hạ tầng giao thông trong tương lai, góp phần thay đổi diện mạo của quận Hoàng Mai.

Quy mô đại siêu thị Aeon Mall Giáp Bát

Sở hữu quy mô xây dựng lên đến 6.1 ha cùng tổng vốn đầu tư dự kiến đạt 280,7 triệu USD, đại siêu thị Aeon Mall Giáp Bát chắc chắn sẽ kế thừa và phát triển quy mô tiện ích như các dự án đi trước của Aeon Mall.

Trở thành dự án được phát triển thứ 6 của Aeon tại Việt Nam, Aeon Mall Giáp Bát hứa hẹn sẽ cung cấp hệ thống dịch vụ tiện ích miễn phí, bao gồm:

 • Quầy thông tin
 •  ATM
 • Phòng hút thuốc
 • Phòng trang điểm
 • Phòng trẻ
 • Ghế nghỉ chân

Ủy ban nhân dân đã đề nghị công ty cổ phần Xuân Nam Việt, công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam và công ty TNHH cơ khí chế tạo – dịch vụ tổng hợp 27/7 tiến hành thực hiện các thủ tục liên quan đến phương án thiết kế, đất đai, quy hoạch và đầu tư theo pháp luật hiện hành.

Dự án TTTM kết hợp bãi đỗ xe ở quân Hoàng Mai.

Vào ngày 19/5/2020 đúng vào ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh mới đây, ông Tetsuyuki Nagakawa – Tổng giám đốc của Aeon Mall Việt Nam đã đến thủ đô Hà Nội để bày tỏ chiến lược phát triển tập đoàn Aeon Mall tại thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tiếp đón ông Tetsuyuki Nagakawa là ông Vương Đình Huệ – Bí thư thành ủy Hà Nội. Trong buổi gặp này, tổng giám đốc của Aeon Mall Việt Nam đã bày tỏ nguyện vọng Hà Nội sớm phê duyệt cho phép Aeon Mall tại Hoàng Mai đầu tư, xây dựng dự án TTTM kết hợp bãi đỗ xe ở quân Hoàng Mai.

TOÀN CẢNH VỊ TRÍ XÂY DỰNG AEON MALL GIÁP BÁT HOÀNG MAI 2021!

Khu đất tiến hành xây dựng dự án Aeon Mall Giáp Bát có vị trí nằm sát với đầm Đỗi, ở phía sau ga Giáp Bát, chung cư Eco Lake View và đường Nguyễn Cảnh Dị.

Theo tổng thể quy hoạch, lô đất có vị trí 6A.KT nằm trên phân khu H2-3 thuộc địa giới của phường Đại Kim, Thịnh Liệt, Hoàng Mai. Từ vị trí của TTTM Aeon Mall tại Hoàng Mai đi đến trung tâm Hà Nội ( Hồ Gươm, phố cổ ) vào khoảng 6km.

CÁC DỰ ÁN HƯỞNG LỢI TỪ AEON MALL

Các dự án bất động sản xung quanh khu vực xây dựng TTTM Aeon Mall ở Hoàng Mai sẽ hưởng lợi rất lớn về giá trị bất động sản gia tăng, thêm vào đó người dân ở các dự án này sẽ có một địa điểm tuyệt vời để vui chơi, mua sắm, gửi xe..

Dưới đây là một số các dự án lớn hưởng lợi trực tiếp từ đại siêu thị Aeon Mall quận Hoàng Mai.

Đại dự án triệu đô AEON Mall Giáp Bát

Sự xuất hiện của dự án Aeon Mall tại khu vực này sẽ tạo nên sự tác động tích cực đối với quy hoạch tổng thể của khu vực.

Bản đồ quy hoạch tại quận Hoàng Mai hứa hẹn sẽ dần một thay đổi, khi dự kiến mở rộng:

 • 40m đối với tuyến đường Trương Định,
 • dự kiến mở rộng 21.5 m với tuyến đường Giáp Nhị và Nam Dư.

Đó cũng là một trong những đòn bẩy chính tạo nên sự phát triển của các dự án chung cư mới, thúc đẩy giá trị bất động sản tại khu vực ngày một tăng cao.

Đại dự án triệu đô AEON Mall Giáp Bát hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi cục diện quận Hoàng Mai trong tương lai không xa, tạo nên cơ hội mới thúc đẩy cuộc sống của khách hàng với những tiện ích trong tầm tay.

Bài viết từ: https://bietthulienkedep.com/