Vincom Mega Mall Smart City – Siêu thị TTTM lớn của Vingroup tại Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Khai Chương Vincom Mega Mall Smart Đi vào hoạt động, Vincom Mega Mall Smart City với quy mô hàng chục nghìn m2 đang thu hút sự quan tâm của cư dân và nhà đầu tư.
Hơn 16 năm phát triển, với kinh nghiệm quản lý, vận hành tại 43 tỉnh thành trên cả nước, Vincom không chỉ là một thương hiệu mà còn góp phần thay đổi văn hoá tiêu dùng của nhiều người Việt.

Khai Chương Vincom Mega Mall Smart

Với 79 TTTM lớn bậc nhất Việt Nam cùng tổng diện tích sàn bán lẻ đạt khoảng 1,6 triệu m2, Vincom đã liên tục sáng tạo, đổi mới để đem đến trải nghiệm tốt đẹp cho khách hàng. Vincom là điểm mua sắm – vui chơi – giải trí, được các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Armani Exchange, Versace Jeans, Zara, Uniqlo, Adidas, Nike, CGV Cinemas, Haidilao… chọn mặt gửi vàng.

Tọa lạc tại tâm điểm khu đô thị Vinhomes phía tây thủ đô, Vincom Mega Mall Smart City có diện tích mặt sàn lên đến 68.000 m2. Đây là một trong 3 TTTM có diện tích lớn nhất hệ thống Vincom, với 3 tầng nổi, 5 cổng vào, bãi đỗ xe quy mô lớn (sức chứa gần 400 ôtô, hơn 2.000 xe máy).

Tọa lạc tại vị trí tâm điểm phía Tây Thủ đô, Vincom Mega Mall Smart City

sở hữu diện tích mặt sàn lên tới 68.000 m2 – Top 3 TTTM có diện tích lớn nhất trong hệ thống Vincom, đồng thời là TTTM nổi trên mặt đất có diện tích lớn nhất tính đến thời điểm khai trương. Ngoài ra, đại tiện ích được thiết kế với 3 tầng nổi, 5 cổng vào, bãi đỗ xe quy mô lớn với sức chứa gần 400 ô tô, hơn 2.000 xe máy.

Khai Chương Vincom Mega Mall Smart Thừa hưởng đầy đủ các lợi thế từ đại đô thị Vinhomes Smart City, các chuyên gia đánh giá Vincom Mega Mall Smart City sẽ thu hút nguồn khách khổng lồ lên đến gần 2 triệu người trong phạm vi 25 phút lái xe, bao gồm gia đình, cư dân sẵn có tại 50 khu đô thị cùng học sinh, sinh viên tại 14 trường đại học cao đẳng và cư dân tại phía Tây thành phố..

Gian hàng bán hàng tại TTTM Vincom Mega Mall Tây Mỗ 

Vincom Mega Mall Smart City sở hữu quy mô lên đến 140 gian hàng ở mọi lĩnh vực, với cơ cấu ngành hàng đa dạng, từ thời trang/mỹ phẩm đến ẩm thực, dịch vụ… Theo thông tin chính thức từ đơn vị quản lý vận hành Vincom Retail, hàng loạt thương hiệu thời trang, mua sắm cao cấp đã và đang được chuẩn bị khai trương như SuperSports, Fila, Skechers, New Balance, Xtep, Innisfree, The Body Shop, Kohnan Japan, Lock&Lock, Cheers Sofa, Jang In, KOI thé… vào tháng 3/2021 tới đây.


Đặc biệt, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall là mảnh ghép cuối cùng kiến tạo nên “bộ tứ kim cương” của đại đô thị Vinhomes Smart City, bao gồm Vinhomes, Vincom, Vinmec, Vinschool. Đây cũng là “đặc sản” bảo chứng cuộc sống tiện nghi, góp phần mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho cư dân nơi đây.

Việc đa dạng các ngành hàng Khai Chương Vincom Mega Mall Smart city

Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm mua sắm cũng như hỗ trợ tối đã các gian hàng kinh doanh, Vincom Mega Mall tại Smart City được quy hoạch lưu thông hợp lý. Các khách thuê định vị được bố trí đều hai đầu dự án tạo cảm giác thông thoáng cho khách mua sắm để kéo lượt khách ghé thăm tất cả các khu vực trong TTTM và cũng đem lại khả năng nhận diện thương hiệu lớn nhất cho khách thuê.

Cơ cấu ngành hàng đa dạng với ~140 gian hàng ở các lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi – giải trí & thưởng thức ẩm thực của tất cả các khách hàng.

Đặc biệt ngành hàng Ẩm thực, Thời trang & Vui chơi giải trí được chú trọng để phù hợp với nhóm khách hàng trẻ & hiện đại, chiếm xấp xỉ 40%.

Với việc phân bổ hợp lý, các chuyên gia thiết kế và bán lẻ cho rằng Vincom Mega Mall tại Smart City sẽ kích thích sự sáng tạo và tối đa trải nghiệm cho khách hàng theo đúng xu thế của bán lẻ hiện đại. Đây có thể coi là hình mẫu của trung tâm thương mại tương lai tại Việt Nam.

Vị trí đường đi Vincom Mega Mall Smart City Tây Mỗ

Nằm ngay đầu cổng vào số 1 của khu đô thị Vinhomes Smart City, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall dễ dàng tiếp cận một lượng cư dân lớn ở khu vực phía Tây thành phố. Ngoài việc phục vụ nhu cầu mua sắm – giải trí cho cư dân của dự án thì còn phục vụ các cư dân khu vực xung quanh.

Vincom Mega Mall Smart City còn được thừa hưởng hàng loạt tiện ích độc đáo như công viên Nhật Bản Zen Park rộng 6,1 ha, công viên trung tâm Central Park quy mô hàng đầu Đông Nam Á, Công viên thể thao Sportia Park bao gồm 15 công viên chủ đề thể thao hấp dẫn và độc đáo chưa từng có. Đây là những yếu tố then chốt giúp các thương hiệu thu hút lớp khách hàng trẻ, năng động, hiện đại, có thu nhập khá và cũng là đối tượng khách hàng chính của khu đô thị.

Không gian mua sắm cá tính khi Khai Chương Vincom Mega Mall Smart City

Với mong muốn hòa nhập và dẫn đầu làn sóng bán lẻ mới, Vincom hướng đến là địa điểm mua sắm, thưởng thức nghệ thuật. Ba tiêu chí nổi bật của các trung TTTM mới này đó là: Thiên nhiên – Hiện đại – Tiện ích.