Xin được gửi tới quý độc giả chi tiết về những bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp. Với cách bố trí không gian sống khoa học và tiện nghi. Đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình Việt. Thiết kế nhà đẹp có 3 phòng ngủ luôn phù hợp với gia đình có đông thành viên. Tùy theo diện tích xây dựng để bạn lên phương án hợp lý và mức kinh phí đầu tư phù hợp.

Đối với các hộ gia đình đang có ý định xây nhà cấp 4 để ở, cơ sở vật chất và khoa học. Điều đầu tiên trước khi muốn xây dựng 1 căn nhà cần tham khảo mô hình bản vẽ nhà cấp 4. Để có ý tưởng phù hợp với nhu cầu thiết kế như mặt bằng và mục đích sử dụng. Để mọi người có thêm thông tin tham khảo xin mời xem qua 3 bản vẽ nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ dưới đây. Đây là những mẫu thiết kế được khá nhiều gia chủ ở thành thị và cả nông thôn đều rất quan tâm.

1. Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái

Thiết kế nhà đẹp đang được phổ biến trong những năm vừa qua đó là mẫu nhà cấp 4 mái thái. Đây được xem là một kiến trúc rất được ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật cũng như mang phong cách hiện đại. Hiểu được điều đó, trong chủ đề ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn độc giả bản vẽ chi tiết mô hình nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ. Vừa đáp ứng nhu cầu sinh sống vừa mang đến không gian sống tiện nghi nhất.

 

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ

Sự đơn giản không quá cầu kì như những mẫu thiết kế khác. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ này vẫn luôn được rất nhiều thiện cảm của mọi người. Điểm nhấn nổi bật từ phong cách thiết kế hiện đại. Cách sắp xếp không gian hợp lý. Căn nhà sử dụng gam màu trắng để kết hợp với hệ thống mái thái màu nâu tạo nên một công trình sang trọng.

 

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Trong bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này. Bạn sẽ thấy được cách sắp xếp từng khu vực chức năng rất hợp ký. Kiến trúc mở nên không gian luôn thoáng mát. Do diện tích xây dựng nên căn nhà được bố trí hình dọc theo dạng nhà ống. Mẫu nhà đẹp xây dựng trên diện tích 7.5×16.5m2 với chức năng sử dụng bao gồm: 3 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp + ăn, phòng sinh hoạt chung và khu vực giặt rửa.

2. Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Tiếp đến là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ và thêm 1 phòng thờ nữa để quý độc giả tham khảo. Được xây dựng trên diện tích 80m2. Với chức năng sử dụng thoải mái không gian được tối ưu. Đây là mẫu nhà đẹp đang được rất nhiều gia chủ quan tâm để lên ý tưởng cho căn nhà của riêng kình trong năm nay.

 

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Nhìn vào hình ảnh phối cảnh 3D phía trên. Bạn sẽ thấy được những điểm nổi bật và cuốn hút mà kiến trúc này đem lại. Thiết kế theo dạng nhà ống hiện đại với mặt tiền thoáng đảng. Hệ mái ngói giật cấp luôn là tâm điểm để tạo cho công trình vẽ đẹp cuốn hút. Căn nhà có khoảng diện tích sân trước rộng rãi để làm gara.

 

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 1 phòng thờ

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 1 phòng thờ

Theo mô hình bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Kiến trúc sư đã bố trí cửa chính đi vào khu vực phòng khách nằm ngay chính giữa căn nhà. Phía bên trái phòng khách là phòng ngủ thứ nhất. Bên tay phải phòng khách là phòng ngủ thứ 2 và thứ 3 sau đó đến nhà tắm. Riêng nhà bếp và phòng ăn được bố trí bên phải của ngôi nhà được tách ra thành một khu vực riêng.

3. Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara để xe

Thời buổi hiện nay đời sống của người dân đang dần được tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu về vật chất gia tăng. Bởi thế, có rất nhiều gia đình sở hữu tài sản riêng đó là ô tô. Đế đáp ứng được nhu cầu đó thì những kiểu nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara để xe đang được ra đời. Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 3 đẹp thiên về sự tiên nghị và tính thẩm mỹ đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng.

 

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara để xe

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara để xe

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp có sự kết hợp giữa các khối liền kề với nhau tạo thành hình chữ L khá bắt mắt. Với vóc dáng như một căn biệt thự nhà vườn hiện đại và rất nổi bật. Khu vực gara để xe được thiết kế đơn giản. Nhưng rất ăn ý với kiến trúc mang tới sự liên kết thẩm mỹ cao. Nhìn chung về tổng thể căn nhà mang phong cách hiện đại và sự tiên nghi.

 

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara để xe

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara để xe

Sự bố trí nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Cách bố trí chức năng sử dụng cũng rất hợp lý với mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ và gara để xe được phân chia khu vực bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp + phòng ăn và gara để xe. Bố trí mặt bằng công năng hiện đại, thẩm mỹ. Mang tới không gian sống vô cùng tiện nghi và tạo thoải mái cho những thành viên trong gia đình.

Chúng tôi vừa giới thiệu xong tới mọi người một trong những thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp thông gia phối cảnh 3D và bản vẽ mặt bằng chi tiết nhất về công năng sử dụng của từng thiết kế. Hãy lên ý tưởng và lựa chọn một trong những mẫu thiết kế trên đây mà bạn cho là phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhất nhé!. Hãy truy cập website: https://bietthulienkedep.com/ để biết thêm thông tin chi tiết