Trái với lo ngại dịch bệnh khiến thị trường bất động sản lao dốc.  Diễn biến thị trường lại có những tín hiệu tích cực tại một số phân khúc. Giá chung cư và biệt thự tại Hà Nội đều tăng. Phân khúc đất nền, biệt thự ven đô cũng thu hút đông đảo nhà đầu tư giai đoạn nửa đầu năm 2021.

Biệt thự ven đô được ưa chuộng trong dịch

Những dự án xanh ven đô thu hút khách hàng.

Giới chuyên gia nhận định, đợt bùng phát thứ 4 của dịch Covid 19 ảnh hưởng tới không chỉ lối sống mà cả các lựa chọn đầu tư cho tương lai.

Đầu tư “ngôi nhà thứ 2” ở vùng ngoại ô với mục đích kinh doanh hay nghỉ dưỡng, các đại gia Việt đã chuyển hướng từ các ngôi nhà đơn lẻ sang những biệt thự sang trọng trong các khu đô thị sinh thái hiện đại, đầy đủ tiện nghi với chất lượng quản lý tốt.

Với nhiều gia đình, việc trẻ em phải nghỉ học dài hạn đang trở thành áp lực, nhiều gia đình chọn một lối sống xanh giữa thiên nhiên thay vì kiên nhẫn chờ dịch bệnh qua đi để cuộc sống trở lại bình thường như trước. Đây chính là động lực khiến biệt thự ngoại ô hút khách.

Biệt thự ven đô được ưa chuộng trong dịch

Một góc bể bơi Xanh Villas trong nắng sớm.

Với những người có tiền nhàn rỗi, nhu cầu đầu tư biệt thự ven đô là một kênh đầu tư giàu tiềm năng. Từ tháng 4, khi dịch bệnh bùng phát ở các địa phương, nhiều nơi thực hiện giãn cách, việc di chuyển hạn chế, nhiều nhà đầu tư nhắm đến bất động sản ở ven đô – những nơi cách Hà Nội 1-2 giờ di chuyển bằng ôtô. Trong đó, các dự án biệt thư ven đô tại phía Tây trục đại lộ Thăng Long ghi nhận tăng cả về giá và số lượng giao dịch.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư cá nhân cần nghiên cứu kỹ loại hình đầu tư và những tiềm năng phát triển của bất động sản đó trong tương lai.

Đó chính là hạ tầng đồng bộ, quy hoạch bài bản, đủ tiện ích cho cuộc sống, pháp lý rõ ràng.

Giới chuyên gia cho rằng, để thu hút được khách mua, nhà phát triển các dự án thuộc phân khúc cao cấp như biệt thự, căn hộ phải chăm chút thực sự cho dự án của mình. Những căn biệt thự được xây dựng với diện tích vừa phải để phù hợp hơn với khả năng chi trả của người mua.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, khu biệt thự Xanh Villas (Hòa Lạc) thu hút khách hàng nhờ được đầu tư bài bản, cảnh quan đẹp, đủ tiện ích 5 sao cùng vị trí đắc địa cách Hà Nội khoảng 20 phút di chuyển qua cao tốc Láng – Hòa Lạc. Dự án còn tạo nên sức hút mới nhờ phong cách kiến trúc tinh hoa của thế giới với đặc trưng kiến trúc Nhật Bản, Thụy Sĩ và tân cổ điển.

Biệt thự ven đô được ưa chuộng trong dịch

Các căn biệt thự tại Xanh Villas mang đặc trưng kiến trúc Nhật Bản, Thụy Sĩ và tân cổ điển.

Theo chủ đầu tư, vừa giới thiệu quỹ căn phân khu biệt thự Đồi Xanh Thịnh Vượng ra thị trường vào tháng 5, tỷ lệ đặt chỗ hiện lên đến 100%.

“Diện tích các biệt thự phổ biến từ 200 – 300m2, dành không gian lớn cho thiên nhiên xanh, bể bơi, đầu tư thêm nhiều tiện ích sang trọng như các khu thể thao trong nhà, ngoài trời, Club House, Kid Club… khiến Xanh Villas được khách hàng ưu ái lựa chọn”, ông Nguyễn Ngọc Thái, phụ trách kinh doanh Xanh Villas cho biết.

Biệt thự ven đô được ưa chuộng trong dịch

May Spa Xanh Villas có các dịch vụ phong cách Hàn Quốc như Jjim Jil Bang, xông đá muối Himalaya, xông đá núi lửa, thảo dược…

Khu biệt thự này có quy mô 45ha, được quy hoạch bài bản, khoa học, hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện ích tại chỗ, phục vụ mọi nhu cầu sống của người dân. Hệ thống an ninh, dịch vụ công cộng, an sinh xã hội được quản lý theo chuẩn quốc tế bởi CBRE. Hãy tham khảo thêm thông tin hữu ích qua Website https://bietthulienkedep.com/ nhé!