Ủy ban Điều tra Nga ngày 20/7 công bố video về biệt thự sang trọng của đại tá Alexei Safonov ở vùng Stavropol, miền nam nước Nga sau khi ông này bị bắt.

Họ cho biết trong một tuyên bố rằng Safonov và 6 thuộc cấp bị bắt với cáo buộc nhận hối lộ 19 triệu ruble (255.000 USD) “trong vài năm” để cấp giấy phép vận chuyển ngũ cốc bất hợp pháp. Safonov đối mặt 8-15 năm tù nếu bị kết tội.

Nhà lập pháp Alexander Khinshtein thuộc đảng Nước Nga Thống nhất cho biết hơn 35 người thuộc sở cảnh sát giao thông Stavropol bị bắt trong một chiến dịch quy mô lớn.

Cảnh sát Alexei Safonov. Ảnh: stapravda.ru.

Cảnh sát Alexei Safonov.

Biệt thự xa hoa của cảnh sát ‘mafia’

“Một nhóm mafia thực sự đang hoạt động trong khu vực”, Khinshtein viết khi chia sẻ những bức ảnh về nội thất xa hoa trong biệt thự của Safonov. Một chi tiết được nhiều người dùng mạng chú ý là chiếc bồn cầu dát vàng.

Bộ trưởng Nội vụ Nga Vladimir Kolokoltsev đã sa thải Thiếu tướng Sergei Shchetkin, người đứng đầu lực lượng cảnh sát khu vực Stavropol. Một số người bị bắt là cấp dưới trực tiếp của ông này. Safonov là người đứng đầu sở cảnh sát giao thông khu vực Stavropol từ năm 2012.

Chiếc bồn cầu dát vàng trong nhà Alexei Safonov. Ảnh: Alexander Khinshtein.

Chiếc bồn cầu dát vàng trong nhà Alexei Safonov.

Đây là Biệt thự xa hoa của cảnh sát ‘mafia’. Để tham khảo thêm các thông tin tin tức trong nước và ngoài nước về bất động sản, tài chính. Bạn có thể tham khảo qua kênh của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin nhé! Hãy truy cập vào Website https://bietthulienkedep.com/  . Chúng tôi luôn cập nhập các thông tin tin tức nhanh chóng và hot nhất để bạn nắm bắt.