Cặp vợ chồng cải tạo biệt thự cổ bỏ hoang

Dinh cơ này ở gần Norwich, Norfolk, rộng 12 ha, được một người tên Robert Ward mua và xây dựng vào năm 1712. Đến thế kỷ 19, nó thuộc sở hữu của một người dân địa phương.

Vào năm 2017, vợ chồng Katie và Lester Bayfield đi tìm một ngôi nhà cổ cải tạo lại làm nơi sinh sống, vui chơi cho 3 con trai và ngôi nhà đã “lọt vào mắt” họ.

Cặp vợ chồng cải tạo biệt thự cổ bỏ hoang

Dinh thự bỏ hoang nhiều năm trước khi được “giải cứu”.

Ba thập kỷ bị bỏ hoang khiến nó như một đống đổ nát. “Mọi thứ chúng tôi chạm vào đều mục rữa. Bạn bè và gia đình nghĩ rằng chúng tôi điên mới mua căn nhà như thế này. Nó tàn đến mức mỗi bước chân cũng phải cẩn thận vì khắp nơi có lỗ thủng trên sàn. Song chúng tôi đã nhìn thấy tiềm năng trong đó”, Katie, một nhà thiết kế nội thất nói. Cặp vợ chồng cải tạo biệt thự cổ bỏ hoang

Quá trình cải tạo nhà kéo dài suốt 3 năm.

Vợ chồng Katie, đã tận dụng công nhân xây dựng sẵn có để làm lại ngôi nhà. Họ thay toàn bộ ruột của ngôi nhà, gồm sàn, tường và trần mới. Đồng thời nhóm cố gắng giữ lại những nét nguyên bản bên ngoài, lẫn kết cấu bên trong như khôi phục lại các lò sưởi.

Cặp vợ chồng cải tạo biệt thự cổ bỏ hoang

Biệt thự sau cải tạo vẫn giữ lại vẻ ngoài ban đầu.

Đầu tháng 2 vừa qua ngôi nhà chính thức hoàn thành, trở thành một trang viên “có một không hai”, với giá hàng triệu bảng. Trong nhà có 5 phòng ngủ, mỗi phòng có toilet riêng. Thậm chí nhà còn có rạp chiếu phim và phòng chơi điện tử.

Ở bên ngoài, họ phá bỏ cây rậm rạp, làm thành đường đi, lối lại. Cặp vợ chồng thậm chí còn thả hươu nai trong trang viên. Cặp vợ chồng cải tạo biệt thự cổ bỏ hoang.

Cặp vợ chồng cải tạo biệt thự cổ bỏ hoang

Không gian hiện đại sau khi cải tạo.

Họ cũng biến bất động sản này biết “đẻ ra tiền” bằng cách sửa các khu nhà bên ngoài thành khu nghỉ dưỡng. Hai nhà kính nhỏ xinh trở thành nơi trồng rau trong mùa lạnh.

“Bên ngoài vẫn còn nguyên mái đúc nguyên bản. Chúng tôi đã khôi phục lại tất cả các lò sưởi và giữ các tính năng ban đầu. Giờ đây nó giống như một ngôi nhà trang nghiêm nhưng bên trong rất hiện đại”, Katie nói.

Gia đình trước đây sở hữu một tòa nhà gần đó, vừa ở vừa kinh doanh tiệc cưới. Sau một thời gian họ quyết định tìm một nơi mới vì muốn các con nhỏ có thể tự do vui chơi bên ngoài. Trang viên mới giờ đây thành không gian tuyệt vời cho mọi thành viên gia đình Katie. Cặp vợ chồng cải tạo biệt thự cổ bỏ hoang. Hãy tham khảo thêm thông tin qua Website này https://bietthulienkedep.com/ thêm nhé