Những căn biệt thự ven đô nằm trong khu đô thị đồng bộ, nhiều tiện ích đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

Theo một chuyên gia bất động sản, lãi suất suất huy động xuống thấp khiến dòng tiền nhàn rỗi tìm kênh đầu tư hấp dẫn hơn gửi ngân hàng. Đây là một trong những động lực gia tăng giá trị của bất động sản. Trong bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư rót vốn vào bất động sản. Những lựa chọn được ưu tiên là nhà trong phố hoặc biệt thự ven đô.

“Nhà phố có lợi thế trung tâm, hạ tầng xã hội đầy đủ. Tuy nhiên, nhà phố thường chung tường với hàng xóm và diện tích đất hạn chế. Nhà thường cao 4-6 tầng, với gia đình đa thế hệ tuy có nhiều phòng ngủ, nhưng thiếu không gian sinh hoạt chung rộng rãi cho cả gia đình, bộc lộ nhiều hạn chế với đại gia đình đa thế hệ”, vị chuyên gia cho hay.

Những khu phố Hà Nội san sát. Ảnh: Zing.

Những khu phố Hà Nội san sát.

Biệt thự Xanh Villas (Hòa Lạc)

Tại Hà Nội, cùng sự mở rộng của nhiều đô thị vệ tinh kết nối, hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện, nhiều cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu biệt thự ven đô.

Ông Nguyễn Anh Minh, một cư dân tại Xanh Villas (Hòa Lạc) đánh giá cao các tiện ích tại khu đô thị như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu vực BBQ, và cảnh quan xanh. Theo ông Minh, đây là những lợi thế mà nếu mua đất tự xây biệt thự hoặc nhà phố sẽ khó có được. Khi mua biệt thự Xanh Villas, ông Minh sử dụng vốn vay 70%, hưởng ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong thời hạn hai năm, từ đó chủ động dòng tiền và tiết kiệm được một khoản ngân sách.

Một góc biệt thự Xanh Villas (Hòa Lạc) hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Một góc biệt thự Xanh Villas (Hòa Lạc) hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Không gian xanh của biệt thự Xanh Villas mang lại là gì?

Theo chị Hoàng Thảo, Phụ trách Kinh doanh Dự án Xanh Villas (Hòa Lạc). Sau dịp Tết Nguyên đán, lượng khách tham quan dự án vào cuối tuần luôn tấp nập. Các biệt thự hoàn thiện, pháp lý rõ ràng, sẵn sàng giao ngay khiến Xanh Villas được khách hàng ưa chuộng.

Dòng sản phẩm này nằm trong dự án khu đô thị đồng bộ. Hưởng lợi từ hạ tầng cảnh quan bố trí hài hòa với các tiện ích chung cho cư dân. Tạo nên kiến trúc sinh thái phù hợp với yêu cầu của những khách hàng cao cấp.

Điểm cộng của biệt thự Xanh Villas là gì?

Điểm cộng của Xanh Villas còn là hệ thống an ninh với đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp. Quản lý và vận hành bởi đơn vị uy tín CBRE, mang lại sự đảm bảo cho các cư dân.

“Sở hữu một biệt thự hạng sang trong khu đô thị cao cấp. Hàng xóm của bạn sẽ là những người cùng địa vị, sở thích, hoặc điều kiện kinh tế. Bạn sẽ xây dựng thêm được nhiều mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình”, chủ đầu tư Xanh Villas nhận định.

Những giây phút trà chiều bên gia đình của cư dân tại Xanh Villas.

Những giây phút trà chiều bên gia đình của cư dân tại Xanh Villas.

Với ông Minh, việc sở hữu biệt thự Xanh Villas khiến ông cảm thấy hài lòng. Ngoài tiện ích cao cấp cho cuộc sống tiện nghi. Việc không phải chia sẻ khu vực chung với hàng xóm và có bể bơi riêng khiến ông tâm đắc.

Phân khu mới của dự án quy mô 15ha với 248 biệt thự. Dự kiến ra mắt vào tháng 6 tới đây, mở ra cơ hội sở hữu dòng sản phẩm hạng sang cho khách hàng.

Hãy truy cập website: https://bietthulienkedep.com/ để biết thêm thông tin chi tiết