Biệt thự Dương Nội và những điều cần biết

Do nhu cầu nhà ở tăng cao, nên biệt thự liền kề là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các bạn đang có ý định mua nhà đất tại Hà Nội.

Nếu là tôi, tôi sẽ chọn biệt thự liền kề Hà Nội nói chung. Đặc biệt là khu biệt thự liền kề. Như Dương Nội, An Phú Shop Villa, An Khang, CĐT Nam Cường của khu đô thị Dương Nội nói riêng.

 

Những ưu, nhược điểm biệt thự liền kề Dương Nội.

Hình ảnh tổng quan KĐT Dương Nội
Tổng quan các biệt thự liền kề trong khu đô thị Dương Nội

 Hình ảnh tổng quát các khu đô thị Dương Nội.

 

     Sau đây tôi sẽ bật mí cho các bạn những ưu điểm biệt thự liền kề Dương Nội:

 

 • Đầu tiên nếu nói đến biệt thự liền kề, chắc chắn ai cũng hình dung được. Là nó sẽ được xây dựng theo nối kiến trúc đồng nhất. Các căn biệt thự mang vẻ đẹp hài hòa đồng nhất. Sang trọng và chắc chắn không thể thiếu đấy là không khí thoáng mát, trong lành.
 • Tiếp đến là các căn biệt thự liền kề này thời gian xây dựng rất nhanh, mua là có thể đến ở luôn. Các bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi để xây dựng xong mới chuyển đến ở được. Không mất phí đặt cọc tiền nhà mà vẫn phải thuê nhà khác để ở trong khi chờ.
 • Vị trí của biệt thự liền kề Dương Nội là một điều nữa. Nó nằm trong khu đô thị Dương Nội, một trong những khu đô thị lớn nhất tại Quận Hà Đông. Nằm sát bên cạnh là trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông với quy mô lớn nhất. Vị trí thuận lợi giao thông như các tuyến đường sắt Cát Linh, Đại lộ Thăng Long ….
 • Pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch (có sổ đổ, có quyết định giao đất, đảm bảo không có tranh chấp).
 • Chính sách bàn hàng hấp dẫn, nhiều ưu đãi. Là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản.
 • Giá bán khu biệt thự Dương Nội, An Vượng, An Phú, Shop Villa, An Khang, Nam Cường hợp lý so với các dự án biệt thự lân cận khác.

 

Hình ảnh minh họa Biệt thự liền kề KĐT Dương Nội

 

 

Nhược điểm của biệt thự liền kề Dương Nội:

 

 • Vì bản chất là Biệt thự liền kề nên cấu trúc bên ngoài sẽ là đồng nhất. Vậy bạn sẽ không thể tự ý thay đổi thiết kế, cấu trúc căn hộ. Ngoài ra nếu muốn sửa chữa, thay đổi cơ cấu bên trong căn nhà. Bạn sẽ phải mất thêm chi phí thuê người sửa chữa. Ngoài chi phí mua nhà ban đầu bạn bỏ ra.
 • Hầu hết những căn biệt thự liền kề đều có diện tích vừa phải. Vậy nên nếu gia đình đông con hoặc nhiều thế hệ,không gian sinh hoạt khá bất tiện.

 

 

 

6 lý do cực kỳ thuyết phục để trả lời cho câu hỏi “Có nên mua nhà biệt thự liền kề Dương Nội hay không?”

 

 1. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường. Là đơn vị uy tín có lịch sử hơn 30 năm phát triển Biệt thự An Vượng. Đơn vị thi công là CPG đến từ Singapore, có chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh trực tiếp thi công Khu đô Thị Dương Nội.
 2. Là khu đô thị duy nhất có Công viên Thiên Văn Học để vui chơi, có hồ điều hòa (bách hợp thủy). Là mô hình kiểu mẫu của Nga khám phá về thiên văn học. Là công trình nổi trội tại Việt Nam, lớn nhất và tốn nhiều giấy mực nhất tại Việt Nam.
 3. Là khu đô thị xanh Zero – Energy đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn chứng chỉ EGDE. Là khu đô thị “mở” thông suốt, không bó hẹp quy mô trong sự phát triển như các khu đô thị khác.
 4. Đơn vị thi công đạt chuẩn quốc tế nên thiết kế biệt thự Dương Nội cực đẹp, kiến trúc hiện đại, tối ưu công năng sử dụng.
 5. Tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông chính là lượng khách hàng giúp biệt thự An Vượng Villas Nam Cường kinh doanh tốt. Phát triển mạnh mẽ khu đô thị.
 6. Vị trí thuận lợi cho hạ tầng giao thông và phát triển kinh tế, khớp nối vào các trung tâm khác qua các tuyến BRT. Gần 2 bệnh viện lớn đa khoa quốc tế Nam Cường và bệnh viện Hà Đông.

Tổng quát khu đô thị Dương Nội

 

Các bạn có thể tham khảo thêm những Biệt thự liền kề đẹp khác ở Hà Nội Tại đây