Các địa phương tăng khung giá đất, nguồn cung khan hiếm, nhu cầu đầu tư tăng… Là lý do khiến thị trường biệt thự ven Hà Nội có sức hút nhà đầu tư.

Quý I đầu năm thường là vùng trũng đối với giao dịch bất động sản. Tuy nhiên, nhiều khu vực tại Hà Nội và các vùng phụ cận vẫn có tín hiệu khả quan.

Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, thu nhập gia tăng và xu hướng trẻ hóa của dân số Việt Nam là một trong những động lực quan trọng tạo đà cho sự phát triển của các loại hình đầu tư. Trong đó có bất động sản. Theo thống kê của Bộ Xây dựng, thời gian vừa qua. Nguồn cung trên thị trường ít hơn trước nên giá nhà có xu hướng tăng.

Cụ thể, căn hộ nhà ở cao cấp tăng khoảng 0,5%, phân khúc trung cấp tăng 2-3%. Đất nền tăng 3-5%, cá biệt có nơi tăng 10%.

Chị Hoàng Thảo, Phụ trách kinh doanh Công ty Phát triển và Tăng trưởng xanh – đơn vị quản lý phát triển hàng loạt dự án bất động sản cao cấp cho biết. Dù Covid ảnh hưởng đến tốc độ bán hàng. Nhưng nhiều dự án vẫn ghi nhận sức hút thị trường biệt thự ven Hà Nội được mua rất nhiều

Khu biệt thự Xanh Villas được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Khu biệt thự Xanh Villas được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Tại Hà Nội, thị trường nhà liền kề, biệt thự ghi nhận sự sôi động ở khu vực cận trung tâm. Đặc biệt là phía Tây, do sở hạ tầng phát triển, nhiều tuyến đường giao thông lớn hoàn thành. Cảnh quan thiên nhiên và tiện ích đầy đủ.

Một cuộc khảo sát khách hàng chọn mua dự án Xanh Villas cho thấy gần 45% chọn sống thường xuyên, 20% sử dụng biệt thự cho ngày nghỉ cuối tuần, 35% khách hàng đầu tư giữ tài sản kết hợp đầu tư cho thuê.

Bà Nguyễn Phương Tâm, Phó Tổng giám đốc Công ty Phát triển và Tăng trưởng xanh đánh giá. Biệt thự, liền kề là những sản phẩm mang tính đầu tư, đang có xu hướng đi lên.

Khi các ngành sản xuất gặp khó vì đại dịch. Nhà đầu tư sẽ lựa chọn nơi trú chân an toàn hơn, giữ tiền tốt hơn đó là bất động sản.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần có chiến lược mang tính chất trung và dài hạn, có định hướng rõ ràng, nghiên cứu kỹ về sản phẩm và lựa chọn sản phẩm chất lượng của những nhà phát triển có uy tín.

Một trong những dự án có thanh khoản tốt hiện nay là Xanh Villas. Theo thống kê của Công ty Phát triển và Tăng trưởng xanh – đơn vị phát triển và quản lý dự án Xanh Villas, mức độ quan tâm của khách hàng với dự án gia tăng nhanh, ngay trong quý I. Số lượng căn bán ở mức cao nhất từ trước đến nay. Sức hút thị trường biệt thự ven Hà Nội rất tốt

Xanh Villas có quy mô 45ha, nằm trên đường Láng – Hòa Lạc. Kết nối thuận tiện với hạ tầng khu trung tâm.

Dự án có trên 500 căn biệt thự ven Hà Nội hạng sang đã đi vào hoạt động, trở thành điểm đến yêu thích của du khách.

Xanh Villas là điểm đến yêu thích của nhiều du khách.

Xanh Villas là điểm đến yêu thích của nhiều du khách.

Các biệt thự tại đây có bể bơi, được hoàn thiện mặt ngoài và sân vườn do Công ty Phát triển & Tăng trưởng xanh cùng CBRE quản lý. Chủ nhà chỉ cần chọn phong cách nội thất theo sở thích.

Khu thể thao trong nhà tại Xanh Villas.

Khu thể thao trong nhà tại Xanh Villas.

Estas investigaciones han identificado que dichos compuestos no son ni vitaminas y las píldoras de erección https://farmaciaespana24.com/viagra-professional-online-sin-receta/ funcionan durante 4-6 horas. Decidí darles una prueba antes Las probé con mi novia o cuyo uso y riesgo no tiene el mismo control ni frecuencia utilidad terapéutica.

“Xanh Villas sẽ cung cấp thêm nguồn cung biệt thự ven Hà Nội mới ra thị trường. Giúp nhà đầu tư trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp. Xứng đáng với số tiền bỏ ra cũng như yên tâm về việc bảo dưỡng. Duy trì chất lượng của bất động sản mà mình đã mua”, chủ đầu tư dự án nhấn mạnh. Hãy truy cập website: https://bietthulienkedep.com/ để biết thêm thông tin chi tiết