Với thế mạnh đa dạng về công năng, tiềm năng sinh lời. Nhà phố thương mại (shophouse) được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Năm 2020, Covid 19 ảnh hưởng đến hầu hết phân khúc của bất động sản. Trong bối cảnh thị trường ảm đạm, phân khúc nhà phố thương mại (shophouse) được xem là điểm sáng khi vẫn duy trì sức hút, thu hút giới kinh doanh địa ốc.

Theo thống kê của Savills, dù sụt giảm nguồn cung trong 6 tháng đầu năm. Nhà phố thương mại vẫn là phân khúc hấp thụ tốt nhất thị trường nhà liền thổ. Tỷ lệ hấp thụ trong quý II/2020 đạt tới 50%. Quý III/2020, thị trường chịu ảnh hưởng của đợt dịch thứ 2. Nhưng mức độ quan tâm đối với phân khúc này tăng khoảng 9% so với quý trước.

Nhà phố thương mại thu hút các nhà đầu tư.

Nhà phố thương mại thu hút các nhà đầu tư.

Nhà phố biệt thự xây sẵn tiêu chuẩn cao có tiềm năng gì?

Giới chuyên gia nhận định, nhà phố thương mại vẫn hút khách nhờ đa dạng công năng. Vừa để ở, tự kinh doanh và được xem là của để dành cho con cái. Với những nhà đầu tư dài hạn, nhà liền thổ được ưa chuộng với tỷ lệ hấp thụ tốt.

Kinh doanh buôn bán ở nhà phố thương mại thường có lượng khách hàng ổn định, giàu tiềm năng sinh lời. So với nhà ở thông thường hoặc căn hộ chung cư. Phân khúc nhà phố biệt thự thương mại chỉ chiếm khoảng 2-5%. Nguồn cung thấp, chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường chính là nguyên nhân khiến phân khúc này hút khách.

Theo dự báo của các chuyên gia, năm 2021, kinh tế Việt Nam sẽ hồi phục. Kéo theo sự đi lên của các ngành sản xuất, dịch vụ. Bất động sản sẽ tiếp tục sôi động, đặc biệt là phân khúc nhà phố thương mại.

Đón đầu tiềm năng thị trường. Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam ra mắt chuỗi nhà phố thương mại của dự án Phương Nam River Park tại Bến Tre.

Nhà phố thương mại - Biệt thự kiến trúc châu Âu tại Phương Nam River Park.

Nhà phố thương mại – Biệt thự kiến trúc châu Âu tại Phương Nam River Park.

Tiêu chuẩn của nhà phố thương mại

Dù mới ra mắt, chuỗi nhà phố biệt thự thương mại của dự án này thu hút nhiều nhà đầu tư. Đại đa số đều thấy những lợi thế đắt giá của Phương Nam River Park. Khi dự án sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền tỉnh lộ 884, Xã Sơn Đông, trung tâm Thành phố Bến Tre.

Hơn nữa, giao thông khu vực này phát triển đồng bộ, hiện đại. Kết nối về khu công nghiệp, đi các tỉnh miền Tây. Bán kính khoảng 1km bao quanh dự án là hàng loạt những tiện ích như trường học, bệnh viện, bến xe… Với vị thế này, nhà phố biệt thự thương mại của dự án Phương Nam River Park được kỳ vọng trở thành một khu đô thị thương mại kinh doanh sôi động, sầm uất, tiềm năng sinh lời.

Phương Nam River Park - Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Bến Tre.

Phương Nam River Park – Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Bến Tre.

Về mặt thiết kế, kiến trúc, Phương Nam River Park được đánh giá cao với phong cách hiện đại, sang trọng và hợp lý, tiện nghi với mô hình vừa kinh doanh, vừa để ở. Chuỗi nhà phố thương mại của Phương Nam River Park không chỉ là nơi đầu tư sinh lời mà còn góp phần tăng mỹ quan đô thị của Bến Tre.

Phương Nam River Park ghi điểm với mức giá phù hợp với nhiều đối tượng sở hữu. Dự án được ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ cho khách hàng vay và chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ.

Hãy truy cập website: https://bietthulienkedep.com/ để biết thêm thông tin chi tiết