Dòng biệt thự thương mại của Anlac Green Symphony ra mắt thị trường trong lúc phân khúc nhà liền thổ tại Hà Nội chuyển biến tích cực.

Trong tháng 5, Anlac Group tiếp tục ra mắt các sản phẩm biệt thự thương mại và nhà phố thương mại tại dự án Anlac Green Symphony (Hoài Đức, Hà Nội). Các sản phẩm này góp mặt trên thị trường giữa bối cảnh thị trường nhà liền thổ Hà Nội chuyển biến tích cực.

Theo báo cáo của Savills, thị trường biệt thự và nhà liền kề tại Hà Nội trong quý đầu năm thu hút sự quan tâm đặc biệt của người mua bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh. Giá bán sơ cấp trung bình của biệt thự đạt 4.463 USD một m2, tăng 4% so với quý trước và 12% so với cùng kỳ năm trước.

Giá trung bình của nhà liền kề là 4.664 USD một m2. Giảm 3% so với quý trước và tăng 14% so với quý I/2020. Giá bán tăng đi kèm với lượng giao dịch tăng. Trong quý I/2021, toàn thị trường ghi nhận 934 giao dịch, tăng 83% theo quý và 232% theo năm.

Một góc dự án Anlac Green Symphony. Ảnh phối cảnh: Anlac Group.

Một góc dự án Anlac Green Symphony

Ra mắt nhà phố và biệt thự thương mại

Ngoài hưởng lợi nhờ sự sôi động của thị trường. Dòng sản phẩm mới của Anlac Green Symphony còn có nhiều điểm mạnh.

Nằm trong các dự án quy mô lớn với lượng dân cư nội khu tiềm năng. Dòng biệt thự thương mại vừa tung ra thị trường được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của của khách hàng.

Biệt thự thương mại là loại hình biệt thự có diện tích sử dụng lớn. Thiết kế hiện đại, kết hợp giữa shophouse và biệt thự.

Dòng sản phẩm này nằm trên các tuyến phố trung tâm nhộn nhịp của dự án Anlac Green Symphony. Nhờ thế, biệt thự thương mại vừa có thể sử dụng làm nơi ở, vừa có thể cho thuê làm địa điểm kinh doanh lounge bar, spa, thẩm mỹ viện, showroom thiết kế nội thất…

Đại diện chủ đầu tư kỳ vọng. Biệt thự thương mại sẽ đáp ứng nhu cầu sở hữu kênh đầu tư sinh lời của các nhà đầu tư.

Với quy hoạch bán khép kín mang âm hưởng nghệ thuật hình cây đàn cello. Anlac Green Symphony là một khu đô thị quy mô 75 ha. Với hệ sinh thái hơn 40 tiện ích hiện đại.

Đại lộ Ánh Trăng xuyên tâm dự án tiếp giáp các tuyến đường giao thông huyết mạch nội đô. Tạo sự kết nối thuận tiện từ các luồng di chuyển của cư dân và người dân trong khu vực.

Dòng sản phẩm nhà phố thương mại và biệt thự thương mại của Anlac Green Symphony ra mắt trong tháng 5/2021. Ảnh: Anlac Group.

Phân khu nhà phố thương mại và biệt thự thương mại của Anlac Green Symphony

Vị trí đắt đỏ của nhà phố và biệt thự thương mại tại Anlac Green Symphony

Nằm ở trung tâm của khu đô thị trên đại lộ Ánh Trăng. Các sản phẩm nhà phố và biệt thự thương mại của Anlac Green Symphony sở hữu vị trí tốt. Khu vực tập trung kinh doanh, mua sắm của cư dân nội khu. Và người dân xung quanh qua thông qua các tuyến đường kết nối. Đại diện chủ đầu tư cho biết, điều này mang đến tiềm năng sinh lời ổn định.

Ngay khi nhận bàn giao. Các hạng mục tiện ích công cộng như công viên cảnh quan, hồ nước, cây xanh cũng hoàn thành. Anlac Group cam kết các sản phẩm có tính pháp lý lâu dài.

Trong tháng 5, khi mua sản phẩm nhà phố và biệt thự thương mại tại Anlac Green Symphony. Mỗi khách hàng sẽ nhận một chỉ vàng.

Ngoài ra, khách hàng mua đợt hai sẽ được miễn phí phí quản lý vận hàng trong ba năm. Với 15 khách hàng đầu tiên hoàn thiện nội thất căn nhà trong vòng 12 tháng kể từ ngày bàn giao sẽ nhận gói nội thất trị giá 200 triệu đồng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ https://bietthulienkedep.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tận tình