Sự kiện chào bán dự án được các đơn vị phân phối tổ chức ngày 26/5 tại khu đô thị Dương Nội Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Tham gia sự kiện, khách hàng có thể hữu sản phẩm đến từ tiểu khu An Phú Shop-villa và An Vượng Villa với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Cụ thể, chủ đầu tư dành tặng 5 khách hàng đặt cọc thành công đầu tiên cơ hội trúng thưởng 150 triệu đồng mỗi căn.

Đối với dự án An Vượng Villa, khi đặt cọc, khách hàng may mắn có thể hưởng ưu đãi lên đến 1,4 tỷ đồng. Còn tại An Phú Shop-villa, khách hàng sẽ nhận mức ưu đãi lên đến 310 triệu đồng nếu thực hiện đặt cọc thành công.

Tiểu khu An Vượng Villa và An Phú shop villa trong tổng khu đô thị Dương Nội.

Với tổng diện tích quy hoạch 197ha, khu đô thị Dương Nội phát triển nhiều tiểu khu như An Phú Shop-villa, An Khang Villa, An Vượng Villa, Anland Premium, Anland Complex… Mỗi khu vực xây dựng theo nhiều lối kiến trúc khác nhau nhưng cùng có một điểm chung đó là sự kết hợp hài hòa không gian sống xanh trong lành và tiện nghi.

Trong đó, biệt thự An Phú Shop-villa có diện tích mỗi căn từ 161- 202m2, gồm 3 tầng, thiết kế hiện đại với 2 tầng trên để phục vụ sinh hoạt, tầng một dùng để kinh doanh. Các căn đều thiết kế có lối đi riêng, tách biệt không gian kinh doanh tại tầng một với không gian sinh hoạt.

“Chủ nhân của An Phú Shop-villa có thể vừa tận hưởng cuộc sống tiện nghi, vừa có nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh. Nằm trên trục đường mặt cắt ngang 27m với mặt tiền rộng thoáng 9m2, An Phú Shop-villa thích hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh như nhà hàng, siêu thị…”, chủ đầu tư chia sẻ

 

Chú ý thêm: Biệt thự kđt dương nội Hay còn gọi với tên là Biệt thự dương nội của chủ đầu tư Tập đoàn nam cường, Biệt thự nam cường gồm nhiều phân khu với khu Biệt thự  an vượng là trung tâm của dự án với những vị trí đẹp và cơ hội tăng giá cao . Tốc độ bán hàng thì phân khu an vượng villas hiện đang bán chạy nhất