Biệt thự An Vượng Villa được chủ đầu tư xây dựng theo lối kiến trúc trúc hiện đại thân thiện với thiên nhiên. Diện tích các căn từ 157-394m2 gồm 3 tầng phù hợp cho nhu cầu ở hoặc kinh doanh.

Tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội cả hai dự án An Vượng Villa và An Phú Shop-villa đều hưởng lợi từ quy hoạch giao thông đồng bộ. Cư dân dự án dễ dàng kết nối trực tiếp với nhiều tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô như đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long… Khi tuyến mở rộng Lê Quang Đạo khai thông sẽ kết nối dự án với hàng loạt những đường lớn, tạo thành một mạng lưới giao thông linh hoạt.

 

Bên cạnh công trình nhà ở và khu thương mại, các tiện ích khác cũng phát triển đồng bộ đem lại sự tiện lợi cho cư dân như bệnh viện, trường học, công viên… Trong đó, công viên Thiên Văn Học rộng 12ha với hồ Bách Hợp Thủy sẽ là không gian sinh vui chơi xanh mát.

Ngoài ra, Aeon Mall Hà Đông sắp đi vào vận hành sẽ bổ sung một lương khách lớn cho hoạt động kinh doanh tại dự án. “An Phú Shop-villa và An Vượng Villa thuộc khu đô thị mở nên cơ hội kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi nguồn khách hàng không chỉ ở trong dự án mà còn cả ở các khu vực lân cận”, đại diện chủ đầu tư nhận định

Chú ý thêm: Biệt thự kđt dương nội Hay còn gọi với tên là Biệt thự dương nội của chủ đầu tư Tập đoàn nam cường, Biệt thự nam cường gồm nhiều phân khu với khu Biệt thự an vượng là trung tâm của dự án với những vị trí đẹp và cơ hội tăng giá cao . Tốc độ bán hàng thì phân khu an vượng villas hiện đang bán chạy nhất