Những lợi thế khi đầu tư biệt thự Dương Nội Nam Cường
Theo các chuyên gia, yếu tố về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng và giá cả tạo nên sức thu hút của biệt thự Dương Nội Nam Cường.

Vị trí ”đắc địa”, hệ thống giao thông thuận tiện

Khu đô thị Dương Nội Nam Cường nằm ở khu vực trung tâm phía Tây Hà Nội – vị trí thuận lợi cho việc di chuyển. Nơi đây có các tuyến đường chính kết nối trung tâm và các khu lân cận đi qua, điển hình như đường Tố Hữu với tuyến xe bus nhanh BRT; tuyến đường Lê Quang Đạo (rộng 40m) nối từ khu vực Mỹ Đình tới đường Lê Trọng Tấn; tuyến đường Ngô Thì Nhậm (rộng 40m) nối từ Hà Đông qua dự án kết nối đường 70 ra trục đại lộ Thăng Long…

Ngoài ra, đây còn là khu đô thị mở, kết nối giao thông linh hoạt và thuận tiện. Chủ đầu tư cho biết, sau khi hoàn thành các tuyến đường và bàn giao cho thành phố, các căn biệt thự nội khu sẽ trở thành nhà mặt phố, sở hữu vị trí tiềm năng để cho thuê, kinh doanh và các cơ hội tăng giá.

Phối cảnh khu đô thị Dương Nội.

Cơ sở hạ tầng phát triển

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, bất động sản khu vực phía Tây đang trên đà phát triển, trong đó phải kể đến các dự án của Vinhomes như Vinhomes Greenbay, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vinhomes Thăng Long…

Các dự án của Vinhomes có vị trí gần với khu đô thị Dương Nội của Nam Cường, tạo sự tương tác về cơ sở hạ tầng, tiện ích. Theo giới bất động sản, đây là lợi thế cạnh tranh về giá và là bài toán đầu tư có lợi cho các nhà đầu cơ. Ngoài ra, vị trí tâm điểm của bất động sản phía Tây Hà Nội của khu đô thị tạo thuận lợi để giao lưu, kết nối với các khu vực khác nhờ hệ thống giao thông phát triển.

Tiện ích đa dạng

Trung tâm thương mại Aeon Mall có quy mô 9,8 héc ta nằm ngay trong khu đô thị Dương Nội. Aeon Mall đang xây dựng, hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 12/2019. Nhiều chuyên gia dự đoán, hoạt động của trung tâm thương mại sầm uất này là thời cơ thúc đẩy cơ sở hạ tầng phát triển, thu hút cư dân và tạo nên ”cơn sốt” bất động sản của khu vực này.

Trung tâm thương mại Aeon Mall được dự đoán là đòn bẩy cho bất động sản phía Tây Hà Nội.


Biệt thự Dương Nội cũng sở hữu nhiều tiện ích đa dạng. Người dân được phục vụ các dịch vụ cao cấp như công viên thiên văn học ngoài trời, trung tâm tiệc cưới, chùa tâm linh, khu vui chơi, tiểu cảnh nước, bể bơi ngoài trời, khuôn viên cây xanh, vườn bốn mùa…Hệ thống Shophouse, Shop Villa góp phần giúp khu đô thị trở nên sầm uất, kinh tế phát triển.

Ngoài ra, biệt thự Dương Nội còn hội tụ hệ thống y tế hiện đại như bệnh viện Quốc tế Nam Cường liên kết với Nhật Bản, bệnh viện quốc tế Hà Đông, bệnh viện 103…Hệ thống giáo dục từ công lập như trường tiểu học An Hưng, trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, trường THPT Lê Quý Đôn, trường THPT Nguyễn Huệ, trường liên cấp Quốc tế Nhật Bản, trường liên cấp quốc tế Việt Nam cũng góp phần hình thành nên hệ sinh thái phong phú cho khu đô thị.

Mức giá hấp dẫn

Chủ đầu tư cho biết, các căn biệt thự An Khang, An Vượng, An Phú Shop Villa thuộc khu đô thị Dương Nội hiện có giá dao động từ 45 triệu/m2 đến 60 triệu/m2 đất.

Hồ điều hòa công viên thiên văn học.

“Hiện giá nhà chung cư khu vực Trung Hòa Nhân Chính đã lên tới 50 triệu/m2 đã lên tới 60 triệu/m2, giá đất cũng biến động khoảng 250 triệu/m2 đến 400 triệu/m2… Trong khi đó, giá đất khu đô thị Dương Nội chỉ từ 45 triệu/m2 đến 60 triệu/m2, cao hơn chỉ gấp hai lần so với một số chung cư cùng khu vực. Đây là mức giá hợp lý để các nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn”, chủ đầu tư cho ha

Chú ý thêm: Biệt thự kđt dương nội Hay còn gọi với tên là Biệt thự dương nội của chủ đầu tư Tập đoàn nam cường, Biệt thự nam cường gồm nhiều phân khu với khu Biệt thự an vượng là trung tâm của dự án với những vị trí đẹp và cơ hội tăng giá cao . Tốc độ bán hàng thì phân khu an vượng villas hiện đang bán chạy nhất