Vị trí AEON Mall Hà Đông – TTTM mại lớn nhất VN

tọa lạc tại mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài thuộc Phường Dương Nội, Quận Hà Đông. Cạnh KĐT Dương Nội, vị trí AEON Mall Hà Đông ngay sau khi khánh thành đã trở thành trung tâm thương mại sầm uất với nhiều khu dân cư đông đúc và khu đô thị Dương Nội với hơn 2000 căn Biệt thự và 15000 căn hộ cao cấp.

Ngày mở cửa: 26/11/2019.
Ngày khai trương: 05/12/2019.

ha-noi-aeon-mall-ha-dong-22

VỊ TRÍ  ĐỊA CHỈ AEON MALL HÀ ĐÔNG Ở ĐÂU?

Vị trí AEON Mall Hà Đông được công bố tọa lạc tại mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài (cạnh khu đô thị Dương Nội, khu Biệt thự An Vượng Villa) thuộc phường Dương Nội, Quận Hà Đông. Đây là vị trí tương lai đặc biệt thuận lợi với việc kết nối giao thông tứ phía thuận lợi.

Song song triển khai xây dựng trung tâm thương mại AEON Mall là hoàn thiện 2 con đường lớn rộng 40m kết nối các khu vực lân cận. Đó là đường Ngô Thì Nhậm kéo dài và đường Lê Quang Đạo kéo dài. Tạo nên hạ tầng giao thông đồng bộ với mạng lưới giao thông hiện đại và thuận lợi.

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông

Điều này tạo nên lợi thế lớn để kết nối các khu vực lân cận với trung tâm thương mại AEON Hà Đông. Với diện tích hơn 9 hecta và sức chứa lên tới 2.100 xe ô tô các loại và hơn 9.000 xe máy…

AEON Mall Hà Đông đang là trung tâm thương mại lớn nhất cả nước. Đây được lựa chọn không chỉ là nơi giao thương hàng hóa, còn là trung tâm trung chuyển phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội.

Vị trí trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON MALL HÀ ĐÔNG:

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông là trung tâm thương mại lớn nhất cả nước. Được đầu tư xây dựng mới 100% với sự hợp tác của AEON Nhật Bản và tập đoàn BIM Group. Dự án tọa lạc gần ngã 4 Ngô Thì Nhậm & Lê Quang Đạo kéo dài (cách 200m).

Vincom Mega Mall Smart City

Đây là một dự án tầm cỡ, giúp giải quyết các vấn đề về thương mại, chung chuyển hàng hóa – giao thông, thúc đẩy hiệp thương,… tại khu vực Tây Hà Nội.

Lợi thế rõ rệt khi AEON Hà Đông đi vào hoạt động đó là: Thúc đẩy kinh tế khu vực, thúc đẩy thương mại, tạo nên một khu vực sầm uất ngay vành đai nội thành.

Bên cạnh đó, việc xây dựng AEON Mall Hà Đông cũng tạo nên một số điểm ảnh hưởng lớn và trực tiếp khu vực lân cận cần lưu ý. Đặc biệt là giá bất động sản khu vực sẽ tăng cao trong 1 đến 2 năm tới.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON MALL HÀ ĐÔNG:

  • Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông đã mở cửa từ ngày 26/11/2019, khai trương vào ngày 05/12/2019.
  • Lễ khởi công Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông:
  • Lễ khởi công xây dựng trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông
  • Video tiến độ triển khai dự án AEON Mall Hà Đông (ngày 23/01/2018):

Dự báo tăng trưởng về Bất động sản và giá biệt thự đẹp